Sunday, 20/06/2021 - 04:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Trải qua 90 năm ( 26/3/1931 - 26/3/2021) Đoàn không ngừng phát triển và trưởng thành, tuyệt đối trung thành với Đảng, với dân tộc, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng

" Thanh niên là một bộ phận quan trọng của dân tộc, rường cột của quốc gia. Thanh niên có mạnh thì dân tộc mới mạnh. Trong sức mạnh của dân tộc có sức mạnh của thanh niên", tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  nhận định.

Ngày nay, trong công cuộc đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, tuổi trẻ cả nước đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ cha anh, bắt nhịp nhanh với điều kiện mới, có ý chí vươn lên lập thân, lập nghiệp, xung kích, sáng tạo, sẵn sàng có mặt ở mọi nơi khó khăn, gian khổ và sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ mới.

Tổng bí thư, chủ tịch nước đánh giá, thông qua các hoạt động thực tiễn, tổ chức Đoàn và mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên được xây dựng, củng cố; công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng được chú trọng; Đoàn tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hòa chung với không khí chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn, trường TH Võ Thị Sáu - Di linh đã tổ chức thành công ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm 2020. Tham dự ngày hội có cán bộ huyện đoàn Di Linh, toàn thể CBGVCNV, quý vị phụ huynh và toàn thể các em học sinh trong nhà trường. 

Một số hình ảnh và video hoạt động trong ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm 2020:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 440
Năm 2021 : 3.595