Saturday, 04/04/2020 - 19:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

        Đã bao đời nay, nhân dân ta có truyền thống: """   Tôn sư trọng đạo", truyền thống ấy luôn được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Thực hiên theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

""   Vì lợi ích mười năm trồng cây

     Vì lợi ích trăm năm trồng người "

         Lời dạy của Bác như luôn động viên, thúc giục mỗi thầy cô hãy ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt, gieo mầm và nâng cánh ước mơ để các em được bay cao, bay xa trên con đường chinh phục tri thức.

        Hòa chung không khí cả nước, nhân dịp chào mừng 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường TH Võ Thị Sáu long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng " Ngày nhà giáo Việt Nam " 20/11/1982 - 20/11/2019

                            Tập thể CB-GV-CNV chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô giáo về hưu và quý ban ĐDCMHS 

        Trong không khí ngập tràn niềm vui, tràn ngập tình yêu thương trìu mến tình thầy trò, cô Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày 20/11.

         Cô Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày 20/11.

    Trong ngày vui trọng đại này, đại diện chính quyền địa phương và Ban đại diện CMHS nhà trường cũng đã có lãng hoa tươi chúc mừng quý thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  

        Đại diện chính quyền địa phương cũng đã có lãng hoa tươi chúc mừng quý thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
        Ban đại diện CMHS nhà trường cũng đã có lãng hoa tươi chúc mừng quý thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Trong ngày vui 20/11/2019, tập thể CB - GV - CNV và học sinh toàn trường rất vui mừng vì sự hiện diện của quý thầy cô nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường đã công tác và giảng dạy nhiều năm tại trường nay đã nghỉ hưu. Để tỏ lòng biết ơn đến quý thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên nay đã về hưu nhưng có nhiều cống hiến cho hoạt động giáo dục của nhà trường, trường TH Võ Thị Sáu đã kính tặng quý thầy cô những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân của tập thể sư phạm nhà trường cũng như lời chúc sức khỏe đến tất cả các thầy cô - những tấm gương sáng để thầy cô giáo thế hệ sau học hỏi và noi theo.

        Cô Nguyễn Thị Kim Dung tặng hoa và quà lưu niệm cho quý thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên đã về hưu

     Trong không khí tưng bừng này, các em học sinh không chỉ gửi đến quý thầy cô những bài ca, điệu múa để bày tỏ lòng tri ân của mình, thay lời muốn nói, em Bùi Phúc Khang đã đại diện cho hơn 414 học sinh của trường phát biểu cảm nghĩ đến quý thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng chở những chuyến đò cập bến tương lai.

        Đồng thời cô Lê Thị Tuyết - nguyên là cán bộ quản lý nhà trường đã có những suất học bổng để gửi tặng các em học sinh nghèo vượt khó để khuyến khích các em chăm học thành người

      Cô Lê Thị Tuyết - nguyên là CBQL nhà trường đã có những suất học bổng gửi tặng các em học sinh nghèo vượt khó

         Và trong ngày hội của những người giáo viên hôm nay, các em học sinh của trường TH Võ Thị Sáu đã gửi gắm những tình cảm thiêng thiêng tới quý thầy cô giáo qua những tiết mục văn nghệ múa, hát đầy sôi động.

 

     Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường TH Võ Thị Sáu đã diễn ra trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi và tràn đầy ấm áp. Trường TH Võ Thị Sáu xin cám ơn quý đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh đã tham dự buổi họp mặt kỷ niệm này. Chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc; Chúc quý thầy cô giáo cùng các em học sinh hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 6
Tháng 04 : 23
Năm 2020 : 954