Monday, 10/05/2021 - 15:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

    Năm học 2019-2020 diễn ra trong tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình dạy học, nhưng với tinh thần trách nhiệm và sự đồng lòng quyết tâm cao trường TH Võ Thị Sáu đã đạt các thành tích nổi bật trên nhiều lĩnh vực công tác . Ngày hôm nay hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, dân tộc với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử - kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn:  Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. 

    Thực hiện công văn số 143 của phòng GD&ĐT Di Linh về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Ngày 5/9/2020 trường TH Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2020 - 2021. 

     Về dự lễ khai giảng năm học mới có bà Phạm Thị Sâm – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Di Linh, bà Đinh Thị Tâm – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị trấn. Các ông ( bà) đại diện cho tổ dân phố 9,10,11,12,13,20 và đồng thời có đông đủ toàn thể quý thầy giáo, cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh của trường.   

     Với kết quả đạt được trong nhiều năm qua, tập thể nhà trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được ủy Ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen.  Một sự kiện trọng đại năm học 2019-2020 tập thể nhà trường đã được Bộ GD&ĐT tặng cờ thi đua, có thể nói đây là kết quả không ngừng nỗ lực, cố gắng của tập thể khẳng định thương hiệu và giá trị của trường. Trong thời gian tới tập thể Nhà trường xin hứa sẽ quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích tốt đẹp mà nhà trường đã đạt được để hoàn thành sứ mạng và mục tiêu nhà trường đã đề ra.     

Dưới đây là một số hình ảnh, hoạt động trong buổi lễ:

Video chào đón 74 em học sinh khối lớp 1 thân yêu

Cô Nguyễn Thi Kim Dung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới


Bà Phạm Thị Sâm – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Di Linh đánh trống khai trường

 Để kịp thời động viên cho HS nữ nghèo, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Di Linh cũng có 4 suất học bổng Lê Thị Pha trao cho các em với tinh thần tương thân tương ái, góp mọt phần nhỏ động viên các em đến trường.

 Để khuyến khích những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập UBND thị trấn Di Linh có 10 phần quà trao tặng  cho các em nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới. 

  Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới Hội khuyến học thị trấn Di Linh có 2 phần quà hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

 Chi hội khuyến học nhà trường có 14 phần quà để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 Chi hội chữ thập đỏ nhà trường có 3 phần quà để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

      Cuối cùng tiết mục văn nghệ đặc biệt do quý thầy cô giáo cùng các em HS trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn với bài nhảy Việt Nam đánh tan Covid "   . Giai điệu của bài hát chính là thông điệp nhà trường muốn gửi tới mọi người: chúng ta hãy luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao cảnh giác cùng nhau chủ động thực hiện các thói quen phòng chống Covid 19 và lan tỏa những điều tốt đẹp, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho cộng đồng để cùng nhau chung tay Chiến thắng dịch bệnh COVID - 19.

       Thay mặt cho nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ nhiệt tình về vật chất và tinh thần của Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Di Linh, các ban ngành, đoàn thể trong và ngoài nhà trường. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh trong các năm học vừa qua và trong các năm tới.

      Năm học 2020-2021 đã bắt đầu. Tiếng trống khai trường đã điểm, những trang giáo án đã bắt đầu mở ra, chúng ta lại cùng nhau bước vào một chặng tiếp theo của hành trình khám phá tri thức.

     Bước trên thềm năm học mới, tinh thần vượt khó của CB, GV và HS trường TH Võ Thị Sáu, với sự quan tâm của địa phương các cấp, các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 110
Tháng 05 : 323
Năm 2021 : 2.536