Sunday, 09/08/2020 - 03:18|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

2019-2020 MỘT NĂM HỌC ĐẶC BIỆT !

Ngày 14/7 trường tiểu học Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp năm năm học 2019 - 2020. Năm học này thật đặc biệt vì nó đã trải qua những bất trắc không thể lường trước được mà thế giới chưa bao giờ trải qua. Dù vậy, toàn thể thầy và trò TH Võ Thị Sáu đã cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi đang sống và học tâp tại Việt Nam. Khi mà chúng ta đã có thể ' xác lập trạng thái bình thường mới' cho ba tháng cuối cùng của năm học. Khi mà Lễ tốt nghiệp của học sinh lớp 5 đã diễn ra như kế hoạch với những Tấm giấy chứng nhận HTCTTH được trao tận tay, những bó hoa tươi, nụ cười và cả nước mắt ngày chia tay. Các bạn học sinh lớp 1-2-3-4 cũng đã có những tấm giấy khen và kết quả học tập của mình ghi nhận những nỗ lực của từng học sinh, của tâp thể các lớp trong cả năm học. Chúc mừng tất cả các em học sinh TH Võ Thị Sáu đã hoàn thành năm học 2019-2020!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ngày hôm nay, các em đã rời trường trước một hàng những bàn tay vẫy, những nụ cười và lời chào tạm biệt của giáo viên và nhân viên TH Võ Thị Sáu.

Tạm biệt và hẹn gặp lại các em trong năm học sắp tới. Chúc tất cả các em học sinh có một mùa hè vui vẻ và đầy bổ ích!

Năm 2020 : 3.037