Saturday, 20/08/2022 - 12:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Di Linh - Lâm Đồng

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

yesyesyes Chủ đề:Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2022”

Thời gian: 7 giờ 15 phút ngày 18/4/2022 tại sân trường TH Võ Thị Sáu

I. Mục đích

- Tuyên truyền, hưởng ứng ngày sách, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”.

-  Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

- Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu, học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

- Tạo ra một không gian trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

II. Nội dung

1. Tổ chức cho các em  đọc sách tại sân trường và thư viện

2. Các khối lớp sẽ chọn ra mỗi lớp 05 – 07 em học sinh có năng khiếu vsáng tạo một bức tranh minh hoạ từ cuốn sách yêu thích của mình(Không giới hạn hình thức vẽ tay, vẽ máy, cắt dán, xé dán) và chất liệu thể hiện tác phẩm, màu nước, sáp màu, kỹ thuật số hay lá cây, gỗ…

Thời gian cho 1 sản phẩm là 40 phút. BTC sẽ chấm điểm các sản phẩm và chọn ra những sản phẩm đạt giải cao để trao giải.

Năm 2022 : 9.468