Sunday, 20/06/2021 - 04:47|

Ngày sách Việt Nam năm 2021

Chính phủ lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Ngày sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách. Đồng thời, nó còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.

Nhân dịp này trường TH Võ Thị Sáu tổ chức các hoạt động nhân ngày sách Việt Nam cho các em học sinh được thỏa sức tìm hiểu ý nghĩa của ngày sách qua đó giúp các em thêm yêu thích những cuốn sách và phát triển văn hóa đọc trong và ngoài nhà trường.

Một số hình ảnh của nhà trường:

Năm 2021 : 3.595