Sunday, 05/12/2021 - 18:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Vươn lên từ tình yêu nghề

Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm Đà Lạt, năm 2002 cô Đào Thị Bích Hạnh tình nguyện về công tác tại trường TH - THCS Gia Bắc (trường vùng đặc biệt khó khăn của huyện Di Linh). Những năm đầu chập chững bước vào nghề với biết bao khó khăn, nhưng bằng kiến thức đã được học dưới mái trường sư phạm cô đã nhanh chóng bắt nhịp với công việc, trở thành một trong những giáo viên trẻ yêu nghề, tâm huyết và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Bằng nhiệt huyết và khát vọng cống hiến cho sự nghiệp trồng người, qua nhiều đơn vị công tác, giữ nhiều vị trí, chức vụ khác nhau, nhưng ở cương vị nào cô cũng luôn tận tụy với công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Là giáo viên chủ nhiệm, cô luôn yêu thương, tận tâm dạy dỗ học sinh, nỗ lực học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Những cố gắng không mệt mỏi của cô đã được ghi nhận: Năm 2010 cô được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Năm 2014, cô được Ủy ban nhận dân huyện Di Linh bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Võ Thị Sáu, thị trấn Di Linh. Trong cương vị lãnh đạo nhà trường, cô luôn tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên được học tập, nâng cao trình độ. Cô cùng chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên tổ chức và triển khai hiệu quả các cuộc vận động của ngành, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác dạy và học.

Là Phó bí thư Chi bộ đảng, Chủ tịch Hội đồng trường, cô Đào Thị Bích Hạnh cùng với chi bộ, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau, nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời, chủ động tham mưu, đề xuất và tranh thủ sự ủng hộ của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Hội Cha mẹ học sinh để tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh phát triển toàn diện cả năng lực và phẩm chất.

Không chỉ là người “giỏi việc trường” cô Hạnh còn được đồng nghiệp trong trường mệnh danh là người “đảm việc nhà”. Trong gia đình, cô là một nàng dâu hiếu thảo, là người vợ hiền, người mẹ mẫu mực. Hai con trai của cô đều chăm ngoan, học giỏi. Gia đình cô nhiều năm liền đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp “trồng người”, với sự tâm huyết, tận tuỵ của mình, cô Hạnh đã đạt nhiều thành tích, danh hiệu của ngành giáo dục và chính quyền các cấp: Tài năng sư phạm trẻ cấp tỉnh (2008); Giáo viên giỏi cấp tỉnh (2010,2014); liên tục nhiều năm được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Với những thành tích đạt được, cô Đào Thị Bích Hạnh xứng đáng trở thành tấm gương sáng cho các đồng nghiệp và học sinh noi theo, một tấm gương “bình dị mà cao quý”.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 43
Năm 2021 : 6.487