Thứ bảy, 04/04/2020 - 18:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XIII

             Ngày 14/1/2020, Chi bộ Trường TH Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. 

         Thực hiện theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 về thi hành điều lệ Đảng; Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khoá XII) “Về đại hội đảng bộ các cấp tiến tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

         Ngày 14/1/2020, Chi bộ trường TH Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường; đồng chí Đào Thị Bích Hạnh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng  nhà trường cùng 14 đồng chí đảng viên của chi bộ.

         Tại Đại hội, đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ trường TH Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2017-2020. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới (2020- 2023). Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong những  năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường vẫn giữ vững và luôn được đánh giá là một trong các trường có thành tích tốt trong huyện, tiến kịp với tốc độ phát triển của ngành. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu. 

         Để đóng góp vào những kết quả đã đạt được, những tồn tại của chi bộ, chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 cũng như những mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua; xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2023.

          Đại hội chi bộ trường TH Võ Thị Sáu đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường TH trong thời gian tới.

      Một số hình ảnh tại đại hội:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 04 : 22
Năm 2020 : 953