Tuesday, 29/09/2020 - 05:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

          Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản - toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 26 tháng 09 năm 2019, trường TH Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020.

      Thực hiên hướng dẫn số 05/HD-PGDĐT ngày 11/09/2019 của Phòng GDĐT Hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB, CC, VC và Hội Nghị NLĐ năm học 2019 - 2020 và công văn số 50/LĐLĐ Di Linh ngày 16/09/2019 V/v phối hợp tổ chức Hội nghị CB, CC, VC và Hội nghị NLĐ. Sáng ngày 26 tháng 09 năm 2019, trường TH Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020, với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

                        Hình ảnh: Toàn cảnh Hội nghị CBCCVC của trường TH Võ Thị Sáu năm học 2019 - 2020.

       

   Hội nghị CBCCVC là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2018 - 2019, mặt khác nghiêm túc nêu lên những khắc phục, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2019-2020. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CBCCVC đối với lãnh đạo các cấp. 

                   Cô Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị.

      

     Tại Hội nghị, đồng chí Đào Thị Bích Hạnh - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả cơ bản thực hiên Nghị quyết CBCCVC năm học 2018 - 2019. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung đã đưa ra các nội dung để Hội nghị tập trung thảo luận, chia sẻ.

      Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến nâng cao nhận thức tư tưởng chính trị trong đội ngũ gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Chia sẻ về dạy học tích hợp kĩ năng sống cho học sinh; Đổi mới phương pháp dạy học phát huy năng lực của học sinh trong hoạt động giáo dục; Chia sẻ giải pháp thực hiên công tác truyền thông , thông tin và tuyên truyền trong nhà trường.

      Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Nhà trường xác định công tác giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ hàng đầu, nhằm bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao bản lĩnh chính trị, chất lượng đội ngũ từ đó góp phần thực hiên thắng lợi nhiệm vụ của năm học. Hội nghị đã chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Chủ tịch Công đoàn về thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020.

   Ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Chủ tịch CĐ về thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020.

    

    Trong năm học 2018 - 2019, Công đoàn đã phối hợp tốt với nhà trường làm tốt công tác Thi đua - Khen thưởng và phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020. 

                  Hình ảnh các CB-GV-CNV có thành tích tốt trong năm học 2018 - 2019 nhận bằng khen thi đua.
Đồng chí Phạm Thị Thùy - CTCĐ trao bằng khen của UBND huyện và bằng khen CSTĐCS cho các cá nhân có thành tích cao

        

    Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2019-2020. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường TH Võ Thị Sáu sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường!.

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 310
Năm 2020 : 3.592