Tuesday, 29/09/2020 - 05:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU NĂM HỌC 2019-2020

      Hòa trong không khí tưng bừng và hân hoan của học sinh cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2019 trường tiểu học Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

      Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy UBND-UBMTTQ thị trấn Di Linh ông Lê Kim Thảo và ông Võ Đình Văn; đại diện BCH hội phụ nữ thị trấn bà Đèo Thị Thu Trâm; các ông bà đại diên cho tổ dân phố 9, 10, 11, 12, 13 và 20; đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, quý phụ huynh và quý thầy cô giáo.

     Với mong muốn mang đến một ngày vui đáng nhớ cho các em học sinh, lễ khai giảng trường được tổ chức long trọng, trang nghiêm với 2 phần:

    + Lễ đón học sinh đầu cấp

    + Lễ khai giảng năm học mới

     Tại buổi lễ cô Đào Thị Bích Hạnh - phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

     Cũng tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Kim Dung – hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

     Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường cô Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “ Năm học vừa qua đánh dấu sự thay đổi mang tính đột phá và đã gặt hái nhiều kết quả hết sức tốt đẹp, từng bước khẳng định được chất lượng trong đào tạo. Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, quý cha mẹ học sinh thời gian qua đã luôn quan tâm và đồng hành cùng với nhà trường. Thầy và trò trường tiểu học Võ Thị Sáu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, xây dựng ngôi trường Võ Thị Sáu thành ngôi trường giáo dục thân thiện, sáng tạo năng động để mỗi học sinh phát triển tối đa khả năng của bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

 

 

Không khí trang nghiêm của buổi lễ khai giảng trường tiểu học Võ Thị Sáu
 
Cô Đào Thị Bích Hạnh - Phó HT đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới
.

 

Cô Nguyễn Thị Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

 

Ông Lê Kim Thảo – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân thị trấn Di Linh đánh trống khai trường chào mừng năm học mới.
 
Trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

 

Hình ảnh chào đón các em học sinh lớp 1 vào trường.
 

 

 

Mặc dù thời tiết không thuận lợi phải khai giảng dưới hành lang nhưng các em học sinh vẫn rất vui tươi, phấn khởi.

      Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan cùng những tràng pháo tay của các em học sinh, hứa hẹn mở ra một năm học mới 2019-2020 với rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước đang chờ đón thầy và trò trường tiểu học Võ Thị Sáu.

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 310
Năm 2020 : 3.592